Dự báo về bóng đá ảo trong 1 tuần tới

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã hình dung ra toàn bộ thứ bóng đá tưởng tượng này, thì tuần trước đã xảy ra. Bạn giải thích thế nào khác về việc Tom Brady sẽ từ chơi ở cấp độ Super Bowl sang chơi ở cấp độ Pop Warner, hay Vincent Jackson làm tan nát trái tim của mọi người đam mê tưởng tượng, những người đã đưa anh ấy vào đội hình của họ? Rất tiếc, chúng tôi vẫn ở đây để làm phần việc của mình để giúp bạn tập hợp đội hình tốt nhất có thể.

Bộ tứ vệ 1

1) Peyton Manning (vs. Tennessee): Manning có một trận đấu tuyệt vời trong tuần này với Titans, người mà anh ấy đánh bại với 36 lần hoàn thành, 309 thước và ba lần chạm bóng trở lại trong Tuần 5, và là người đứng thứ hai cuối cùng về khả năng phòng ngự và điểm vượt qua cho phép. Và vâng, chúng tôi biết họ đã thắng năm trận vừa qua, nhưng trong thời gian đó, họ đã phải đối mặt với ba đội hiện đang ở nửa dưới của giải đấu trong việc vượt qua các pha phạm lỗi và một đội chơi với một tiền vệ dự phòng.

2) Tom Brady (@ Miami): Tổng cộng 237 đường chuyền không chạm bóng và hai lần đánh chặn tuần trước là tổng số gây sốc cho Brady, đặc biệt là khi anh ta đang ở xem trực tiếp bóng đá hôm nay giữa chuỗi năm trận liên tiếp vượt qua 300 yard. Nhưng một cú lội ngược dòng trong tuần này là rất có thể xảy ra trước một hàng phòng ngự vượt qua Miami đứng thứ 23 trong giải đấu, và một cú sút mà anh ấy đã ném xa 310 thước và một điểm vào lưới ở Tuần 9.

3) Drew Brees (@ Washington): Mặc dù không ai có thể bị đổ lỗi khi sử dụng Brees trong tuần này, các trận đấu rất quan trọng và Washington có khả năng phòng ngự số 1 trong NFL. Chỉ có ba tiền vệ đối phương ném được 200 mét trước Redskins mùa này, và nó chỉ xảy ra một lần trong tám trận gần đây nhất của họ. Và không phải Brees miễn nhiễm với những đường chuyền phòng ngự chất lượng – ba lần trong mùa giải này, anh ấy bị cấm chuyền ít hơn 200 yard.

4) Matt Schaub (@ Jacksonville): Schaub là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ hình thức ghi bàn bóng đá giả tưởng nào, nhưng xét về số lần hoàn thành anh ấy đạt được, anh ấy là một lựa chọn đặc biệt tốt ở dạng này. Anh ấy đứng thứ ba trong giải đấu về số lần hoàn thành tổng thể, và có ít nhất 25 trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Jacksonville đứng thứ 26 trong giải đấu về khả năng phòng ngự, và chỉ có sáu đội cho phép nhiều đường chuyền chạm tay hơn họ có. Trong cuộc gặp cuối cùng của anh ấy với Jags, trở lại vào Tuần 3, Schaub đã ném xa 300 mét với 3 điểm.

5) Philip Rivers (@ Cleveland): Rivers đang âm thầm kết hợp một mùa giải rất tốt, và có một chuỗi ba trận ấn tượng mà anh ấy không đánh chặn và đã hoàn thành ít nhất 75% số đường chuyền của mình. Khả năng phòng ngự đường chuyền khủng khiếp của Cleveland không nên cho anh ta một thử thách lớn.

6) Kurt Warner (vs. Minnesota): Mặc dù có sự lạc quan xung quanh cơ hội ra sân của anh ấy trong tuần này (chấn động), và trận đấu của anh ấy là một trận đấu chắc chắn, luôn có khả năng anh ấy không thi đấu hoặc bị loại cuộc thi.

Tiền vệ 2

1) Brett Favre (@ Arizona): Favre không có gì nổi bật trong mùa giải này, với tỷ lệ đánh chặn 8: 1 chưa từng thấy (24 lần ném bóng chạm trán, ba lần đánh chặn). Trong bốn trận gần đây nhất, anh ấy đã thực hiện 12 lần chạm bóng và không đánh chặn được một lần nào. Chống lại các Hồng y, anh ta nên được vàng; chỉ có ba đội cho phép nhiều đường chuyền mỗi trận hơn họ.

2) Aaron Rodgers (vs. Baltimore): Rodgers đã ném 14 lần chạm bóng trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy, và chỉ có ba lần đánh chặn, và tất cả những lần chọn đó đều xảy ra trong một cuộc thi. Trong hai cuộc thi gần nhất, anh ấy ném xa hơn 340 thước trong mỗi trận, và anh ấy đã hoàn thành ít nhất 25 đường chuyền trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu gần đây nhất của mình. Baltimore đang ở nửa trên giải đấu về khả năng phòng ngự, nhưng họ không quá áp đặt nên bạn không nên cân nhắc sử dụng Rodgers.

3) Donovan McNabb (@ Atlanta): McNabb đã có một số trận đấu rất bình thường vào cuối năm, và trong năm cuộc thi gần nhất của mình, anh ấy đã ném sáu lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Mặc dù McNabb rất có thể không có người đứng đầu DeSean Jackson, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn vững chắc trong tuần này vì đối thủ của anh ấy, Atlanta, rất khó khăn trong việc vượt qua, xếp thứ 27 trong giải đấu ở hạng mục đó và thứ 22 về số lần chạm bóng bị bỏ qua.

4) Carson Palmer (so với Detroit): Palmer không đưa ra những con số như chúng ta đã thấy anh ấy làm trong quá khứ và trên thực tế đã không hoàn thành hơn 20 đường chuyền trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng anh ấy đang chơi Detroit này tuần. Cùng một Detroit chết cuối cùng trong phòng thủ đường chuyền, và người đã cho phép nhiều đường chuyền chạm bóng hơn bất kỳ đội nào trong NFL.

5) Tony Romo (@ NY Giants): Romo đã có một mùa giải ổn định nói chung, và đứng thứ bảy trong giải đấu về số lần chuyền bóng, trước những người như Brett Favre và Kurt Warner. Tuy nhiên, anh ấy đã không hoàn thành hơn 20 đường chuyền trong một trong hai trận đấu gần đây nhất của mình, và lần cuối cùng đối mặt với Người khổng lồ, anh ấy đã ném xuống mức thấp nhất mùa giải 127 yard với ba lần đánh chặn và một điểm.