Nam, Nữ và Bóng đá: Tam giác vĩnh cửu

Đối với nhiều phụ nữ, tam giác vĩnh cửu lâu năm giữa nam, nữ và bóng đá sắp kết thúc – dù sao thì trong năm nay. Super Bowl giờ đã trở thành lịch sử. Bạn đã có chồng của bạn trở lại. Mặc dù nếu bạn không vui, điều đó có nghĩa là người đàn ông của bạn chỉ đơn giản là chuyển sang một môn thể thao khác. Nếu không phải bóng đá, đó là bóng chày, bóng rổ, gôn, bóng đá hoặc quần vợt. Phụ nữ phải làm gì?

Cô ấy có thể tự hỏi liệu cô ấy có đang làm lớn chuyện không. Rốt cuộc, đó không phải là một người phụ nữ khác mà anh ta đang quan hệ. Tuy nhiên, mối tình không ngừng nghỉ của anh ấy với thể thao có thể lấy đi lòng tự trọng của cô ấy, để lại sự phẫn uất và giận dữ khi cô ấy suy nghĩ xem mối quan hệ này có đáng để đau đớn hay không.

Nếu bạn đang nằm trong loại tam giác vĩnh cửu này ronaldo juventus, đây là những gì bạn phải làm để thay đổi nó. Tôi có nghe bạn nói, “Tôi không? Anh ấy nên thay đổi, không phải tôi.” Đúng như vậy. Nhưng bạn là người đang trải qua nỗi đau. Anh ấy vẫn ổn với mọi thứ – tất nhiên là ngoại trừ việc bạn phàn nàn. Vì vậy, bắt đầu thay đổi là vì lợi ích tốt nhất của bạn.

Dưới đây là năm ý tưởng giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân và mối quan hệ:

1. Giữ kỳ vọng của bạn thực tế.
Tôi biết sẽ thật tuyệt nếu bạn nói với chồng mình rằng bạn đã cảm thấy bị xa lánh như thế nào và anh ấy trả lời: “Em nói đúng, em yêu. Anh thực sự đã bỏ bê em. Em là một người vợ tuyệt vời và anh nợ em một lời xin lỗi to lớn . Tôi sẽ ngừng xem thể thao ngay bây giờ để bù lại khoảng thời gian tôi đã chơi quá mức. ” Trong lịch sử loài người chưa từng xảy ra loại phản ứng này. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang những ý tưởng khác, phải không?

2. Thay đổi từ tâm lý nạn nhân sang tâm lý có thể làm được.
Chuyển trọng tâm của bạn ra khỏi những gì đối tác của bạn đang làm. Thay vào đó, hãy trao quyền cho bản thân bằng cách tập trung vào những gì mang lại cho bạn niềm vui. Hãy cho bản thân tự do để làm những gì bạn muốn, thay vì chờ đợi xung quanh để anh ấy chú ý đến bạn. Quyết định xem bạn sẽ trải qua một ngày như thế nào khi anh ấy dán mắt vào TV. Nhận vé xem một chương trình bạn muốn xem. Phát triển sở thích của riêng bạn khiến bạn luôn mỉm cười. Tạo một bữa tiệc Super Bowl cho những người phụ nữ cùng hội cùng thuyền. Họ sẽ cảm ơn bạn vì điều đó và bạn sẽ có thời gian tốt để khởi động.

3. Chuyển từ tuyệt vọng sang hy vọng.
Đôi khi, bạn có thể ngẫm nghĩ về mọi thứ khủng khiếp như thế nào, tin rằng “Sẽ không có gì thay đổi” hoặc “Tôi đã thử mọi cách và anh ấy sẽ không nhúc nhích.” Thay đổi những suy nghĩ chán nản. Tập trung vào những suy nghĩ hy vọng hơn (nhưng thực tế), chẳng hạn như “Tôi sẽ nói với anh ấy những gì tôi muốn và cần” hoặc “Tôi biết phải làm gì để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn.”