Sự khác biệt trong bóng đá – NFL, NCAA và AFL

=

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Việc thay đổi kênh truyền hình của bạn từ NFL sang NCAA hoặc thậm chí là AFL có thể khiến bạn bối rối. Mỗi trò chơi đều có những nguyên tắc cơ bản về trò chơi bóng đá giống nhau nhưng khá độc đáo với nhau. Để hiểu rõ hơn về giải đấu chuyên nghiệp, bóng đá đại học và trò chơi đấu trường, đây là sự khác biệt đáng kể của chúng.

Cánh đồng

Bóng đá chuyên nghiệp, đại học và trung học lớn có kích thước bang diem la liga  sân giống hệt nhau. Trừ khu vực cuối sân, sân bóng đá theo quy định có chiều dài 100 thước và được chia thành các phần 10, 10 thước (sân rộng 53 1/3 thước). Ở mỗi đầu, có một cột ghi bàn cao 10 feet và rộng 18,5 feet cho NFL. NCAA sử dụng một cột mục tiêu rộng hơn nhiều, có chiều rộng là 23 feet và 4 inch. Các thước đo được đo từ mỗi khu vực cuối sân tương ứng cho đến khi chúng gặp nhau ở khu vực giữa được chỉ định bằng điểm đánh dấu 50 thước Anh. Trong bóng đá đấu trường, sân trong nhà ngắn hơn nhiều chỉ dài 50 thước với 2 khu vực cuối dài 8 feet ở hai đầu đối diện. Cột mục tiêu cho trò chơi đấu trường khác nhau về độ rộng.

Đồng hồ

Một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp diễn ra trong 60 phút được chia thành bốn hiệp 15 phút. Điều này cũng được sử dụng cho các trò chơi đại học và đấu trường. Mặt khác, trò chơi bóng đá học sinh trung học chạy ngắn hơn 12 phút ở bốn hiệp 12 phút. Một sự khác biệt khác là lượng thời gian cho phép đội tiêu thụ giữa các lượt chơi.

Hệ thống làm thêm giờ rất khác nhau. Trong trường hợp hòa vào cuối quy định, trò chơi chuyên nghiệp đi vào cái chết đột ngột. Tức là, đội ghi bàn đầu tiên là đội chiến thắng trong thời gian 15 phút bù giờ. Trong hầu hết các trò chơi ở trường đại học, cả hai đội đều trao đổi tài sản trong một “loạt đá luân lưu”. Đội nào ghi điểm mà không đội khác làm tương tự sẽ thắng trò chơi. Bóng đá đấu trường sử dụng cả hệ thống làm thêm giờ của bóng đá đại học và chuyên nghiệp.

Vở kịch

Các trường chuyên nghiệp, NCAA và các trường trung học lớn khác sử dụng các cầu thủ 11 người trên sân mỗi bên. Các trò chơi đấu trường và các trường trung học nhỏ khác chỉ có 8 người chơi trên sân. Hơn nữa, thuật ngữ “ngoài giới hạn” được sử dụng khác nhau ở mỗi giải đấu. Ví dụ: cầu thủ từ NFL phải có cả hai chân bên trong sân để được coi là vào và chuồn