Trò chơi Superbowl Party để làm cho Ngày bóng đá lớn trở nên thú vị hơn

Kỷ niệm Superbowl là một truyền thống trong nhiều hộ gia đình Mỹ và là một lý do tốt để tổ chức một bữa tiệc. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc Superbowl, những trò chơi như những trò chơi dưới đây có thể làm cho giờ nghỉ giải trí của Bóng đá trở nên thú vị và vui nhộn.

Trò chơi Superbowl Party “Cuộc thi cổ vũ”

Đây là một trò chơi tuyệt vời của bữa tiệc Superbowl khi bia đã ngon và thực sự bắt đầu chảy! Trò chơi này yêu cầu một vài quả bóng làm từ giấy crepe và băng dính, và rất nhiều sự sáng tạo. Người chơi chia thành nhóm 3 hoặc 4 người và có 10-15 phút để sáng tạo, biên đạo và thực hiện thói quen cổ vũ. Khuyến khích các khách tham dự tiệc vui vẻ. Ba người không tham gia đóng vai trò là “giám khảo” và cho điểm của mỗi hoạt động trên tổng số 5. ​​Nhóm giành được điểm cao nhất là những nhà vô địch cổ vũ của Superbowl.

Trò chơi Superbowl Party “Khỉ ở giữa”

Trò chơi tiệc tùng Superbowl được yêu thích lâu đời này sẽ giúp những người tham gia tiệc tùng trẻ tuổi được giải trí trong suốt trò chơi. Tất cả những gì cần thiết cho trò chơi này là bóng đá và đủ người tham gia để tạo thành một vòng tròn lớn. Tất cả người chơi trừ một người  rap neymar tạo thành một vòng tròn, với người chơi còn lại đứng ở giữa. Các cầu thủ trong vòng tròn tung quả bóng đi khắp nơi trong vòng tròn, cố gắng giữ quả bóng khỏi tay của “con khỉ ở giữa”. Nếu “con khỉ” bắt được bóng, chúng đổi chỗ cho người đã ném bóng.

Kết thúc sự kiện Superbowl của bạn với các giải thưởng và ưu đãi của bữa tiệc để phù hợp với chủ đề bóng đá. Những chiếc mũ kiểu bóng bầu dục điên cuồng, những cốc bia cá nhân hóa hoặc những chiếc mũ bảo hộ lao động là những lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc NFL Superbowl.

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và các bữa tiệc ngày lễ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc Superbowl và các trò chơi vui vẻ miễn phí cho bữa tiệc Superbowl giáo dục. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Cửa hàng Đồ dùng Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm trò chơi in hình ngày lễ miễn phí và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hơn 100 Tiệc theo Chủ đề đáng yêu để phù hợp với lễ kỷ niệm sinh nhật, sự kiện ngày lễ hoặc các bữa tiệc “chỉ vì” có tại Cửa hàng Chủ đề Tiệc. Chủ đề bữa tiệc bao gồm các nhân vật hoạt hình, thể thao, phim, chương trình truyền hình, luau, phương Tây, ngày lễ và các ý tưởng chủ đề vui nhộn độc đáo.