Vé bóng đá đại học Clemson Tigers

Đội bóng đá đại học Clemson Tigers là một trong những đội lâu đời nhất có trụ sở tại Đại học Clemson, Nam Carolina. Nguồn gốc của nó có thể được bắt nguồn từ năm 1896 khi Walter Merritt Riggs, được biết đến là cha đẻ của bóng đá Clemson, thành lập đội bóng cùng thời điểm ông đưa bóng đá vào trường đại học mà bây giờ được gọi là Đại học Auburn, nơi ông đã học trước đây. . Về bản chất, Những chú hổ đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá tập thể. Nhóm nghiên cứu đã cố gắng duy trì liên tục ở vị trí đầu bảng xếp hạng trong Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương (ACC) trong những năm gần đây.

Những chú hổ cũng tự hào về một mạng lưới cựu sinh viên đáng tự hào gồm những cầu thủ hiện đang ghi dấu ấn trong bóng đá chuyên nghiệp. Đội bóng cũng tự hào về đội ngũ huấn luyện viên đã dẫn dắt đội bóng trong những năm qua, đáng chú ý nhất trong số họ là huyền thoại John Heisman, người mà danh hiệu Heisman Trophy danh giá được trao cho các cầu thủ bóng đá đại học mẫu mực được đặt theo tên của họ.

Đội đã chơi tại Sân vận động Frank Howard tại Sân vận động Memorial trong khuôn viên Đại học Clemson từ năm 1942. Bất kỳ trận đấu sân nhà nào của Những chú hổ tại mbappe giroud  sân vận động này, thường được gọi là Thung lũng Chết, đều là sự coi trọng truyền thống phong phú của đội; một trong số đó là “Running Down The Hill”, được mệnh danh là “25 giây thú vị nhất trong bóng đá đại học.”

Những khoảnh khắc quan trọng và thành tích

Trong những năm qua, những chú hổ Clemson đã tạo nên những dấu mốc quan trọng trong lịch sử bóng đá đại học. Cho đến nay, đội đã lập kỷ lục 30 lần ra sân, lần gần nhất là Chick-Fil-A Bowl năm 2007. Nó đã giành được 15 chiến thắng trong số những lần xuất hiện này, lần gần nhất là vào Giải thể thao Champs năm 2005 trước Đại học Colorado. Ngoài ra, nó đã tuyên bố 18 danh hiệu hội nghị, 13 trong số đó đã giành được dưới tư cách thành viên hiện tại của ACC, mang lại cho Clemson số lượng danh hiệu hội nghị nhiều nhất được tổ chức trong ACC. Danh hiệu hội nghị cuối cùng do Clemson tổ chức là vào năm 1991.

Tiền vệ trong Đội hình hiện tại

Hiện tại, bộ tứ vệ của đội bao gồm Cullen Harper, Willy Korn, Kyle Parker, Jon Richt, Brandon Speweik và Michael Wade.

Tin tức gần đây

Đội bóng thành Clemson Tigers đang trải qua một giai đoạn chuyển giao thú vị khi vào tháng 10 năm 2008, huấn luyện viên lâu năm Tommy Bowden đã đề nghị từ chức sau thành tích thắng thua 3-3 đáng thất vọng ở mùa giải năm nay. Hiện tại, dây cương điều hành đội đã nằm dưới tay của Dabo Swinney. Trong khi Swinney đã quản lý để mang lại cho đội một kỷ lục hỗn hợp gồm 1 trận thắng và 1 trận thua kể từ khi trở thành huấn luyện viên tạm quyền, sự lạc quan dành cho đội vẫn cao khi đội được coi là đội yêu thích trước mùa giải để giành được một danh hiệu đại hội ACC khác. Đội hình hiện tại của đội đã được trích dẫn bởi một số nhà văn thể thao ở trường đại học để cho thấy hứa hẹn đáng kể cho nhiệm vụ danh hiệu của đội. Trong giai đoạn thú vị này trong lịch sử bóng đá Những chú hổ, đây là thời điểm cơ hội để bất kỳ người hâm mộ nào chứng kiến ​​lịch sử mở ra và xem đội bóng chạy xuống đồi một lần nữa khi họ cố gắng giành lấy vinh quang một lần nữa.